Chào mừng bạn đến với website

Thiết bị báo cháy thông minh Thiết bị báo cháy thông minh Hệ thống báo cháy không dây bao gồm: Tủ trung tâm báo cháy, đầu báo, chuông đèn, nút ấn. Thích hợp dùng cho các công trình nhỏ, đã hoàn thiện đưa vào sử dụng. CCTM Sản phẩm PCCC Số lượng: 0 chiếc

  • Thiết bị báo cháy thông minh

  • Đăng ngày 12-06-2018 09:34:30 PM - 505 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: CCTM
  • Hệ thống báo cháy không dây bao gồm: Tủ trung tâm báo cháy, đầu báo, chuông đèn, nút ấn. Thích hợp dùng cho các công trình nhỏ, đã hoàn thiện đưa vào sử dụng.


  •  
Đầu báo không dây khói không dây VIT60, VIT20, VIT30

Đầu báo không dây khói nhiệt kết hợp VIT60 là thiết bị báo cháy cảnh báo sớm đáng tin cậy về tình trạng cháy. VIT 60 phản ứng với nồng độ khói cố định ngưỡng hoặc tốc độ tăng nhiệt độ, hoặc ngưỡng nhiệt độ cố định được phát hiện tại cơ sở được bảo vệ.
Nó kết hợp những lợi thế của  VIT30 và VIT20, là lựa chọn hấp dẫn để tiết kiệm chi phí.
Nhiệt độ (A1R, A2R) và độ nhạy khói (thấp, trung bình hoặc cao) được lập trình bằng bảng điều khiển hỏa lực VIT01 và chúng phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu EN54-5 và EN54-7.
 
pccc

Đầu báo nhiệt không dây VIT20 là thiết bị cảnh báo sớm đáng tin cậy về tình trạng khẩn cấp khi nhiệt độ vượt ngưỡng quá mức qui định cho phép. VIT 20 đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN54-5 và có thể lập trình bằng trung tâm điều khiển VIT01.
– A1R, A2R – cho tăng tốc độ phát hiện lửa cháy. Được kích hoạt khi đạt đến tốc độ tăng nhiệt độ hoặc nhiệt độ cố định.
– Hiệu quả hoạt động của bộ phận nhiệt của nó dựa trên sự thay đổi điện trở trong các bộ điều khiển nhiệt như là kết quả của sự thay đổi nhiệt độ môi trường xung quanh.
pccc

Đầu báo khói không dây VIT30 là thiết bị cảnh báo sớm đáng tin cậy về tình trạng khẩn cấp khi khói vượt ngưỡng quá mức qui định cho phép. VIT 30 đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN54-5 và có thể lập trình bằng trung tâm điều khiển VIT01.
Đầu báo khói không dây VIT30 hoạt động với một thuật toán được cải tiến để tự bù lại ô nhiễm buồng quang, báo hiệu sự cần thiết phải vệ sinh. Việc xây dựng buồng quang học và công nghệ mới (công nghệ sử dụng trong sản xuất màn hình) cung cấp sự bảo vệ cấp cao chống lại xâm nhập các hạt bụi và côn trùng, có thể làm việc dưới luồng không khí mạnh.
 
pccc


Bộ định tuyến địa chỉ không dây router VIT02 thực hiện các chức năng của bộ lặp (truyền lại các tín hiệu radio trong mạng) và điều khiển các thiết bị âm thanh thông thường hoặc thiết bị chống cháy và thiết bị báo cháy, thông qua một ngõ ra báo cháy.
– Router VIT02 là nguồn cung cấp điện áp xoay chiều 220V / 50Hz và có một khoảng trống cho pin dự phòng (không bao gồm), hỗ trợ hoạt động của nó trong trường hợp có lỗi trong nguồn điện bên ngoài.
 
pccc


Trung tâm báo cháy không dây VIT01 được thiết kế để bảo vệ, quản lý và điều khiển các thiết bị báo cháy. Việc sử dụng truyền thông vô tuyến giữa bảng điều khiển và các thiết bị báo cháy nhằm làm cho nó thích hợp để lắp đặt trong các tòa nhà, nơi lắp đặt cáp là không mong muốn.
 
pccc

 

Sản phẩm cùng loại