Chào mừng bạn đến với website

Sơn chống thấm Bitumex Primer Sơn chống thấm Bitumex Primer Bitumex  được sản xuất dựa trên bitum oxy hóa, và được ứng dụng làm lớp lót cho nền bê tông, vữa xi măng-cát, tấm gỗ và những bề mặt khác trước khi sử dụng vật liệu chống thấm hoặc chất dính cho chất liệu màng chống thấm khò nóng. BITUMEX Chống thấm Số lượng: 0 chiếc

  • Sơn chống thấm Bitumex Primer

  • Đăng ngày 12-06-2018 09:36:34 PM - 692 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: BITUMEX
  • Bitumex  được sản xuất dựa trên bitum oxy hóa, và được ứng dụng làm lớp lót cho nền bê tông, vữa xi măng-cát, tấm gỗ và những bề mặt khác trước khi sử dụng vật liệu chống thấm hoặc chất dính cho chất liệu màng chống thấm khò nóng.


  •  
Bitumex được thi công như một lớp kết dính và chống bụi bẩn cho tất cả các loại bề mặt được chống thấm với màng chống thấm gốc bitum hoặc keo kết dính gốc bitum. Đặc tính cơ bản của sản phẩm này là khả năng khô nhanh, tạo ra lớp màng bám dính và bảo vệ tốt cho tất cả các loại bề mặt nền.
 
chống thấm


CHÚ Ý KHI THI CÔNG:
Bề mặt nền cần được làm sạch và khô hoàn toàn, không được để lại trên bề mặt bất kì chất bẩn, vụn vỡ, dầu mỡ và tạp chất có thể ảnh hưởng đến khả năng bám dính của sản phẩm.

Sản phẩm ở dạng trộn sẵn. Sản phẩm có thể được quét, lăn hoặc phun lên bề mặt đã được làm sạch hoàn toàn. Chỉ sử dụng phương pháp đốt khí để thi công lớp màng chống thấm khi bề mặt hoàn toàn khô ráo, không bụi bẩn. Khi bề mặt còn ẩm ướt, nên trải một lớp sơn lót gốc bitum đặc biệt trước khi dán màng.

Thời gian khô của lớp lót phụ thuộc vào đặc tính của bề mặt nền, độ dày của lớp lót, nhiệt độ của bề mặt và điều kiện thời tiết. Quá trình khô thường mất khoảng 1 tiếng sau khi thi công. Khoảng thời gian này có thể kéo dài đến 2-4 tiếng nếu lớp lót dày, nhiệt độ thấp và độ thấm hút của bề mặt chậm.
 
chống thấm


Primer W của Copernit (v.07/08).
Primer W cần được bảo quản trong thùng còn nguyên vẹn.
Thời hạn sử dụng: 24 tháng trong điều kiện bình thường.
Dụng cụ thi công cần được vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch loãng tổng hợp hoặc kali nitrat.
R 10 Dễ cháy
R 20-22 Độc hại nếu hít hay nuốt phải
S 16 Để tránh xa nguồn lửa, tia lửa. Không hút thuốc
S 23 Không được hít hơi nước
S 24/25 Gây dị ứng cho mắt
S 29 Không được thải vào các cống rãnh
S 38 Không được tích tụ điện

Sản phẩm cùng loại