Chào mừng bạn đến với website

Thi công hệ thống PCCC

Thứ ba - 24/07/2018 12:57
Với đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm, làm việc hăng say và hết mình. Từng thi công nhiều công trình PCCC lớn. Chúng tôi tự tin sẽ luôn làm hài lòng Quý Khách Hàng về chất lượng dịch vụ thi công hệ thống PCCC. Thi công hệ thống PCCC.
Thi công hệ thống PCCC
Để có một hệ thống Phòng cháy chữa cháy (PCCC) hoàn thiện có tính cơ động cao, góp phần bảo vệ tài sản và tính mạng của nhà máy, phân xưởng, các công ty, tòa nhà…bạn cần được tư vấn ở đơn vị thi công chuyên nghiệp - uy tín. THUY MINH ICC là Nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống PCCC.

Với phương châm “Bán hàng chuyên nghiệp – Dịch vụ PCCC và sửa chữa PCCC theo tiêu chuẩn Quốc tế ” và sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của Quý khách. THUY MINH ICC cam kết sẽ mang đến những trang thiết bị phòng cháy chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất cho mọi quy trình hoạt động, góp một phần công sức vào sự phát triển bền vững của khách hàng.
 
thi công pccc


Nói về lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy, hệ thống phòng cháy chữa cháy chắc hẳn nhiều người cũng chưa biết rõ, đang ban khoan không biết nên sử dụng lắp đặt hệ thống chữa cháy gì, hệ thống báo cháy gì? Như thế nào? Để phù hợp trong việc chữa cháy trong nhà, nhà kho, phòng làm việc… các bạn xem cách phân biệt các lớp đám cháy có thể sẽ giúp bạn lựa chọn các thiết bị báo cháy, hệ thống chữa cháy dễ dàng hơn, phù hợp với khu vực mình cần bảo vệ.

Để dể hơn trong lựa chọn thiết bị phòng cháy chữa cháy và hệ thống chữa cháy phù hợp hãy để chúng tôi tư vấn cho các bạn, chúng tôi luôn đem đến những giải pháp tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm nhất từ việc khảo sát, tư vấn, thiết kế hệ thống PCCC cho đến việc thi công lắp đặt hệ thống PCCC.

Các thiết bị pccc, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động chúng tôi chuyên cung cấp như: Stat-x, Fm 200, CO2, Nito-IG100, Bọt Foam, chữa cháy bếp (Range Guard), … bình chữa cháy xách tay các loại: bình xách tay CO2, bình bột ABC…

THUY MINH ICC với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy và chuyên về tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy, chúng tôi đảm bảo uy tín chất lượng và luôn làm quý khách hài lòng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật